Trung tâm bơi lội Bà Rịa Vũng Tàu

Bạn đang muốn trang bị kiến thức, kỹ năng an toàn dưới nước trong bơi lội cho gia đình cùng bản thân?

Bạn đang cần tìm một nơi học bơi uy tín, chất lượng tại Bà rịa Vũng Tàu?

Bạn đang ngại độ tuổi, giới tính cùng địa điểm học xa xôi và thời gian không thuận tiện cho bạn di chuyển?

Bạn đã học bơi ở Trung tâm khác nhưng bạn chưa biết bơi?

Bạn muốn học với HLV kinh nghiệm, chuyên nghiệp?

Hãy đến với Bơi Bà Rịa Swim club của chúng tôi, với hơn 6 năm hoạt động trong ngành giáo dục bơi lội tại Bà Rịa Vũng Tàu, Trung Tâm Dạy Bơi Bà Rịa Swim club tự tin cam kết mang đến cho bạn một trải nghiệm tuyệt vời nhất khi đăng ký khóa học tại đây.

Là một trong những số trung tâm dạy bơi chất lượng, uy tín, chuyên nghiệp hàng đầu tại Bà Rịa Vũng Tàu, bạn chắc chắn sẽ được hướng dẫn tất cả kĩ năng an toàn dưới nước cùng các kiểu bơi như bơi ếch, bơi sải, bơi ngửa, bơi bướm một cách đúng kĩ thuật nhưng vẫn đảm bảo thời gian ngắn nhất.

 Dạy bơi kèm riêng tại Bơi Bà Rịa Swim club

Điểm nổi bật của Trung Tâm Dạy Bơi Bà Rịa Swim club:

– Đa dạng khóa học, phù hợp với nhu cầu của tất cả học viên dù học viên chỉ rảnh buổi tối hoặc T7CN đều tham gia học bơi được. Các khóa học hiện nay gồm:

+ Khóa học bơi 1 kèm 1: giúp bạn tiếp thu nhanh và hiệu quả.

+ Khóa học bơi kèm nhóm: giúp bạn thoải mái tập luyện cùng bạn bè, người thân.

+ Khóa học bơi cấp tốc: giúp bạn đáp ứng nhu cầu bản thân nhanh nhất có thể.

+ Khóa học bơi giảm cân: giúp bạn vừa rèn luyện kĩ năng bơi lội vừa cải thiện vóc dáng cho riêng mình.

– Đội ngũ giáo viên cả nam và nữ cho bạn có nhiều sự lựa chọn để đạt hiệu quả nhanh nhất.

– Thời gian học chủ động giúp bạn thuận tiện khi tham gia, buổi nào nghỉ được dạy bù vào buổi hôm sau.

– Địa điểm học tại trung tâm Bà Ria giúp bạn thuận tiện khi di chuyển.

– Học phí hấp dẫn, ưu đãi hơn khi đăng ký cùng nhau khi đăng ký 2 người được giảm 10%, 3 người giảm 15% và 4 người trở lên được giảm 20% học phí.

– Cam kết biết bơi 100% khi kết thúc, sẵn sàng hoàn lại học phí nếu khả năng giảng dạy của giáo viên không giúp bạn biết bơi được khi kết thúc khóa..

– Được học thử buổi đầu để bạn cảm nhận được sự chất lượng, hiệu quả mà chúng tôi mang lại.

 Dạy bơi kèm riêng cho trẻ em tại Bà Rịa Swim Club

Vì sao nên chọn Bà Rịa Swim Club:

– Bà Rịa Swim Club với hơn 6 năm kinh nghiệm trong việc giảng dạy và trang bị kĩ năng bơi lội cho nhiều học viên trên khắp khu vực Bà Rịa.

– Với đội ngũ giáo viên kinh nghiệm, chuyên nghiệp với đầy đủ chứng chỉ giảng dạy bơi lội và cứu hộ, chúng tôi luôn cố gắng dành mọi tâm huyết để truyền tải những kiến thức về bơi lội cũng như hướng dẫn cụ thể mọi động tác trong khóa học nhằm mang đến cho bạn một kĩ năng bản thân hoàn thiện nhất. Đến với chúng tôi, bạn không chỉ được dạy bơi mà còn được trang bị tất cả những kĩ năng cần thiết để bảo vệ bản thân trong môi trường nước.

– Chúng tôi luôn đặt sự an toàn của bạn lên hàng đầu cùng với sự hiệu quả của khóa học. Chúng tôi luôn hướng dẫn từ cơ bản đến nâng cao, đảm bảo mỗi động tác của bạn là đẹp, đúng kĩ thuật và thành thục.

– Học viên kết thúc khóa luôn có sự theo dõi và đánh giá cuối cùng của Trung tâm nhằm đảm bảo khóa học kết thúc đúng tiêu chuẩn: học viên bơi tự tin, đẹp, đúng kĩ thuật ở độ sâu tối thiểu 1m8 và chiều dài tối thiểu 25m.

– Chúng tôi luôn cam kết khi kết thúc khóa bạn có thể tự tin vùng vẫy ở môi trường nước trong mọi độ sâu.

Lớp bơi nhóm tại Bà Rịa Swim club

Tại sao phải học bơi?

– Bơi lội là môn thể thao liên quan đến việc di chuyển nhiều nhóm cơ trong một bài tập tim mạch cường độ cao. Vì vậy, bơi lội có thể giúp phát triển xương và cơ bắp chắc khỏe, thúc đẩy sự linh hoạt và khả năng phối hợp, tang cường sức chịu đựng và thậm chí cải thiện cả sự thăng bằng và tư thế của cơ thể.

– Bơi lội giúp tự bảo vệ bản thân trước những hiểm họa trong môi trường nước. Hằng năm, con số tử vong do tai nạn đuối nước luôn nằm ở mức báo động đỏ, đặc biệt ở độ tuổi trẻ em và thanh thiếu niên bởi những hoạt động du lịch dưới nước tự túc trong thời gian nghỉ hè. Bên cạnh đó những tai nạn bất ngờ hay những sự cố trong cuộc sống liên quan đến nước cũng cần phải kể đến, vì vậy biết bơi ngay hôm nay giúp bạn có thể cứu người cũng như cứu chính bản thân mình.

– Ngoài ra, bơi lội còn vô số những tác dụng tuyệt vời khác trên chính sức khỏe của chúng ta như: phát triển chiều cao cho trẻ, kích thích sự hoạt động và phát triển của não bộ, giúp chữa những chứng bệnh liên quan đến xướng khớp, duy trì vóc dáng cân đối và giảm cân cũng thật hiệu quả, góp phần điều trị phục hồi sau chấn thương, kéo dài tuổi thọ…

Cảm ơn các bạn đã luôn tin tưởng và chọn Bà Rịa Swim làm nơi trang bị kĩ năng cho bản thân cùng gia đình mình.

Chúng tôi luôn luôn giữ vững phương châm: học viên tin tưởng cùng chọn lựa – Bà Rịa Swim club sẵn sàng cùng đáp lại.

Thông tin liên hệ

Trung Tâm Dạy Bơi Bà Rịa Swim Club

Địa chỉ: Bà Rịa , Việt Nam

Hotline/zalo: 089 891 6891 Thầy Thịnh

Website: www.bariaswimclub.com

Fanpage: Trung Tâm Dạy Bơi Bà Rịa Swim Club

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *